เกี่ยวกับเรา

บริษัทรับฝากขายอสังหาริมทรัพย์ ตัวแทนนายหน้ามืออาชีพ รับฝากขายคอนโด
บริษัทรับฝากขายอสังหาริมทรัพย์ ตัวแทนนายหน้ามืออาชีพ รับฝากขายคอนโด

เกี่ยวกับบริษัท Realty MatchMaker

          Realty MatchMaker Co., Ltd. (บริษัท เรียลตี้ แมทช์เมคเกอร์ จำกัด) ผู้เชี่ยวชาญในการรับฝากขายและให้เช่าคอนโดมีเนียมในเขตกรุงเทพฯ จับพื้นที่ CBD และแนวรถไฟฟ้าเป็นหลัก นอกจากตลาดคอนโดมีเนียม ทางบริษัทยังมีความชำนาญในทรัพย์เพื่อการลงทุนเช่น ที่ดินเปล่า, อพาร์ตเมนต์ และ อาคารพาณิชย์ในทำเลศักยภาพเป็นหลัก บริษัทเน้นกลุ่มลูกค้าต่างชาติ, คนกรุงทำงานในเมือง, และ นักลงทุน และใช้สื่อการตลาดสมัยใหม่และสื่อที่เจาะกลุ่มเป่าหมายตามประเภทของทรัพย์

          บริการรับฝาก ซื้อ ขาย คอนโดมีเนียม และสินทรัพย์เพื่อการลงทุน ให้ลูกค้าได้รับบริการที่สะดวกสบายและเพิ่มโอกาสในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เมื่อเลือกใช้บริการกับเรา

ทำไมต้องเลือก Realty MatchMaker ให้บริการคุณ

 1. เพิ่มโอกาสในการขายสำหรับผู้ขาย และเพิ่มความหลากหลายสำหรับผู้ซื้อ
  เราจับคู่ผู้ซื้อและผู้ขาย ด้วยเครือข่ายฐานข้อมูลประกาศขายหรือให้เช่าอสังหาริมทรัพย์
 2. มุ่งเน้นการตลาดแนวใหม่
  เราใช้ทั้งระบบ Mobile Marketing และ Online Marketing ในการประชาสัมพันธ์ให้ทรัพย์ของท่านเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง  อีกทั้งยังคงบริการ ติดป้ายประกาศ และ ลงโฆษณา เพื่อจับกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่
 3. ชำนาญการรับลูกค้าชาวต่างชาติด้วย Agent ที่ใช้ภาษาอังกฤษได้ดีเยี่ยม
  สำหรับทรัพย์ที่กลุ่มเป้าหมายคือชาวต่างชาติ เรามีทีมงานมืออาชีพที่สามารถทำการตลาดเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และมีทีมขายที่สามารถดูแลประสานงานกับลูกค้าต่างชาติจนปิดการขายหรือเช่าได้
 4. ได้รับการบริการที่เป็นธรรมไม่มีการบวกราคาทรัพย์เพิ่มจากผู้ขาย ไม่มีการเก็บค่าการตลาด เราวิเคราะห์ข้อมูลจับคู่ผู้ซื้อผู้ขาย บริการลงเว็บโฆษณาสื่อ ติดป้าย และ พาผู้ต้องการซื้อเข้าชมทรัพย์ โดยไม่เก็บค่าใช้จ่ายใดๆ เราจะรับค่าตอบแทนจากผู้ขาย หรือ ผู้ให้เช่า ตามอัตรามาตรฐาน 3% จากราคาขายจริง เมื่อทรัพย์ขายได้ และทำสัญญาจะซื้อจะขายสมบูรณ์แล้วเท่านั้น

มั่นใจได้ในบริการมืออาชีพ

 1. ประหยัดเวลา
  ยกภาระให้ตัวแทนขายมืออาชีพ ที่ผ่านการอบรมและดำเนินการภายใต้ระบบงานมาตรฐานของบริษัท
 2. ลดเรื่องปวดหัว
  ให้เราเป็นที่ปรึกษาปัญหา เรื่องการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ในด้านต่างๆ เช่นสิทธิประโยชน์ทางด้านภาษี การจัดทำนิติกรรมต่างๆ การโอนกรรมสิทธิ์ การแนะนำสถาบันการเงินสำหรับสินเชื่อของผู้ซื้อและกฎหมายอสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง
 3. ปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงกับการถูกโกง
  1. ทางบริษัทตรวจสอบเจ้าของกรรมสิทธิ์ของทรัพย์สินก่อนรับฝากขาย
  2. บริษัทค้ำประกันเงินจอง เมื่อวางเงินมัดจำกับทางบริษัท โดยต้องชำระ เป็น แคชเชียร์เช็ค สั่งจ่าย บจก. เรียลตี้ แมทช์เมคเกอร์ หรือ โอนเงินเข้า บัญชีของบริษัท หากชำระเป็นเงินสด ต้องเข้ามาชำระที่บริษัทเท่านั้น จึงจะ เข้าโปรแกรมค้ำประกันเงินจอง

เนื้อหาและการออกแบบทั้งหมดของเว็บไซต์นี้ เป็นลิขสิทธิ์ของ บริษัท เรียลตี้ แมทช์ เมคเกอร์ จำกัด สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2552 - 2557